Nấm linh chi trắng 125 G - NX

Thương hiệu: Meat World Tình trạng: Còn hàng
29.000₫

Khối lượng: 125 g
Giá tính theo gói 

Nấm Linh Chi Trắng ăn rất ngon khi chế biến, có mùi vị hải sản đặc trưng kèm chút vị ngọt như món cua nên còn được dân gian gọi là Nấm Vị Cua.

* Hình ảnh mang tính chất minh họa
* Bao bì có thể thay đổi theo thời điểm kinh doanh của nhà cung cấp.

Số lượng:
Gọi: 0938110513 để được hỗ trợ tư vấn.

Nấm Linh Chi Trắng ăn rất ngon khi chế biến, có mùi vị hải sản đặc trưng kèm chút vị ngọt như món cua nên còn được dân gian gọi là Nấm Vị Cua.

Đây là một trong những loại nấm ăn lẩu khá thông dụng, còn có tên là Nấm Ngọc Tẩm Trắng, Nấm Thủy Tiên Trắng, Nấm Ngọc Châm Trắng… Cách chế biến loại nấm này cũng vô cùng đơn giản, không quá khó, có thể kết hợp làm được nhiều món ăn ngon.

Cách sơ chế Nấm Linh Chi Trắng

  • Dùng kéo/dao bén cắt nhẹ phần gốc (nếu còn), chừa lại phần sạch.
  • Chỉ rửa sơ bằng cách đưa nhẹ nấm vào vòi nước rồi chà tay nhẹ sơ sơ qua để trôi bụi.
  • Tẻ nấm ra thành từng phần lẻ (chiếc nấm lẻ) để chế biến.

Lưu ý:

Nấm vốn dễ hút nước, không nên rửa hoặc ngâm nấm trong nước quá lâu hay bóp muối sẽ làm nấm mất vị ngon ngọt tự nhiên, bị nhũn và nhạt.

Cách chế biến Nấm Linh Chi Trắng

Có khá nhiều cách chế biến Nấm Linh Chi Trắng đơn giản, như kết hợp làm các món xào, cháo, canh, súp, nấu lẩu,… sẽ cực kỳ thơm ngon, chay mặn đều được.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: