Câu chuyện về MeatWorld

Làm sao để có được thực phẩm tươi ngon, thuần lành, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho mỗi bữa ăn của gia đình, bạn bè và những người xung quanh trước tình hình thực tế thị trường có rất nhiều nguồn thực phẩm không rõ ràng nguồn gốc. Từ những trăn trở đấy, chúng tôi không ngừng tìm kiếm nguồn thực phẩm lành sạch trong và ngoài nước với đa dạng nguồn thực phẩm.

Meat World ra đời như một giải pháp cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại thực phẩm với những sản phẩm sơ khởi ban đầu gồm thịt bò - cừu nhập khẩu Úc - Mỹ, nguồn thịt heo, gà từ những trang trại sạch trong nước do các công ty uy tín trên thị trường cung cấp. Đúng như tên gọi ban đầu, đến với Meat World - Thế giới thịt của bạn! 

Không dừng lại ở đó, Meat World không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ, ngày càng cung cấp nhiều sản phẩm tiện lợi dễ dàng đến người tiêu dùng đặc biệt là dòng sản phẩm Ready to cook – giúp khách hàng nấu ăn ngon hơn - dễ hơn - nhanh chóng hơn và luôn tròn vị. Tới nay Meat World tự hào cung cấp và luôn đồng hành cùng mỗi gia đình trong các bữa ăn thường ngày hay các dịp đặc biệt, với combo lẩu - nướng đúng chuẩn nhà hàng.

Và sản phẩm Meat World càng dễ dàng đến với người tiêu dùng hơn qua các đối tác như Shopee Food, Grabmart, Tiki, Lazada,… và bắt đầu phát triển mạng lưới rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh với quy mô 6 cửa hàng cũng như mở rộng ra khu vực miền Bắc, với 2 cửa hàng tại Hà Nội.

Với tâm niệm tất cả vì lợi ích sức khỏe, thực phẩm an toàn - nhanh chóng - tiện lợi - dễ dàng Meat World không ngừng nỗ lực và phát triển để đồng hành ngày một nhiều hơn với đại đa số người tiêu dùng trên cả nước. Meat World hy vọng và hân hạnh được đồng hành cùng mỗi khách hàng, mỗi gia đình trong các bữa ăn hằng ngày, các bữa tiệc liên hoan.

Cửa Hàng Meat World
Danh mục

Giỏ hàng

0938110513