Tôm thẻ lột vỏ xx Cà Mau 200g - CT

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
150.000₫

Gói 200 G

Thủy hải sản đông lạnh (-180C): Lấy vừa đủ ăn, nên rã đông hoàn toàn ở ngăn mát trước khi chế biến. Cách làm này giúp sản phẩm sau khi rã đông ít bị chảy nước, mất chất dinh dưỡng và không bở khi sử dụng chế biến các món ăn.

Tuyệt đối không đông lạnh lại sản phẩm đã rã đông

Số lượng:
Gọi: 0938110513 để được hỗ trợ tư vấn.

1. Tổng quát về sản phẩm:

  • Môi trường sống: tôm sống trong rừng ngập mặn Cà Mau
  • Mô tả sản phẩm: Tôm được đánh bắt trong rừng ngập mặn Cà Mau, giống tôm tự nhiên, nguồn thức ăn của tôm là rong, tảo và các sinh vật phù du có trong rừng.

 

2. Quy trình đánh bắt và sau thu hoạch:

  • Quy trình canh tác:
    • Nguồn thức ăn của tôm là rong, tảo và các sinh vật phù du có trong rừng. Rong và tảo này ở đâu ra? Người dân chủ yếu trồng cây đước, lá đước rụng xuống nước, phân huỷ và tạo ra rong, tảo, và đó là nguồn thức ăn chính của tôm.
    • Không sử dụng thức ăn công nghiệp hay thả bất cứ cái gì vào.
    • Nơi sinh sống của tôm là dưới tán rừng, ở bộ rễ của cây đước. Hệ sinh thái rừng ngập mặn là hệ sinh thái dưới tán rừng. Tất cả các sinh vật như tôm, cua, cá, ghẹ, ốc…đều sống dưới đây, bám vào rễ cây đước, vì ở đây có nguồn thức ăn và có nơi sinh sống.
  • Sơ chế:
    • Loại bỏ tạp chất khác (lá cây, cành cây nhỏ…)
    • Rửa sạch bùn đất, để ráo. Nước dùng để rửa tôm là nước lạnh.
    • Đông lạnh ngay sau sơ chế

 

3. Bảo quản:

  • Bảo quản ở ngăn đông lạnh -180C

Nguồn: Con Tôm Rừng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: