Hôm nay Meat World cùng bạn tìm hiểu sản phẩm mới, thế nào là:
-- THỊT HEO CHUẨN "180+1 NGÀY" --
180 ngày chăn nuôi
Trang trại của Meat Master hoạt động theo quy trình khép kín. Trước khi bước vào trang trại làm việc, nhân viên phải trải qua quy trình khử khuẩn vô trùng để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt heo. Chỉ heo nuôi đủ 180 ngày mới được chuyển qua bước tiếp theo là quy trình kiểm định năng suất & pha lóc.
Quy trình kiểm định năng suất & pha lóc
Khi heo đủ 180 ngày sẽ được hệ thống kiểm định từ Hà Lan đánh giá năng suất, rồi được vận chuyển đến nhà máy sản xuất để pha lóc & cho ra các phần thịt tươi đồng nhất về kích thước.
Vận chuyển đến cửa hàng
Sau khi pha lóc, thịt heo tươi sẽ được vận chuyển đến các điểm bán trong ngày để đảm bảo độ tươi mới.
- 180 ngày nuôi tuyệt hảo + 1 ngày sản xuất cho thịt luôn tươi, đặc biệt độ tươi mới được giữ gìn lâu hơn, lên đến 6 ngày tiếp theo, tạo sự linh động dự trữ cho các chị em nội trợ.
- Tham khảo sản phẩm tại: https://meatworld.com.vn/thit-heo-tuoi-180-1-ngay
-----------------------------
Chat với Meat World để biết thêm thông tin: m.me/meatworld.thitbonhapkhau
Hoặc liên hệ: 0938 110 513 (SMS/Zalo)
-----------------------------
Meat World Fresh | Nấu khỏe ăn ngon
Mở cửa từ 6h - 22h mỗi ngày
-----------------------------
*** Hệ thống siêu thị Meat World miền Nam:
Meat World quận 1: 60-62 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM
- Liên hệ đặt hàng: 093 110 5756
Meat World quận Bình Thạnh : The Manor 1, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
- Liên hệ đặt hàng: 093 110 9975
Meat World quận 2: Homyland 3, 403a Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, TP.HCM
- Liên hệ đặt hàng: 093 110 9976
Meat World quận 6: Lucky Palace, 50 Phan Văn Khỏe, P.2, Q.6, TP.HCM
- Liên hệ đặt hàng: 090 251 4766
Meat World Gò Vấp: Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp; tòa CH2, căn hộ P3-00.14
- Liên hệ đặt hàng: 090 281 4766
-----------------------------
Nguồn thông tin: Meat Master Việt Nam
19098901 Trả lời
16/10/2022555