Nấm hương tươi 150gr- NX

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
44.900₫

Khối lượng: 150 g
Giá tính theo gói

Nấm hương tươi hay nấm đông cô tươi mang vị ngọt Umami tự nhiên thuần khiết, ăn rất ngon, giúp ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức khỏe tim mạch.

* Hình ảnh mang tính chất minh họa
* Bao bì có thể thay đổi theo thời điểm kinh doanh của nhà cung cấp.

Số lượng:
Gọi: 0938110513 để được hỗ trợ tư vấn.

Nấm hương tươi hay nấm đông cô tươi mang vị ngọt Umami tự nhiên thuần khiết, ăn rất ngon, giúp ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức khỏe tim mạch. Nấm Đông Cô tươi vốn thông dụng bởi cách chế biến đơn giản và dễ dùng, dễ kết hợp làm ra được nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng.

Sơ chế Nấm Đông Cô tươi

  • Bạn nên dùng kéo/dao bén cắt nhẹ phần gốc (nếu còn), là phần còn bám nguyên liệu trốn sơ sót.
  • Sau đó bạn có thể cắt luôn cả phần chân nấm, chỉ dùng mũ nấm, vì chân nấm sẽ có chút vị đắng, ai thích có thể giữ lại phơi khô làm chà bông.
  • Chỉ rửa sơ bằng cách đưa nhẹ nấm vào vòi nước rồi chà tay nhẹ sơ qua để trôi bụi.
  • Dùng nguyên nấm hoặc cắt đôi, cắt 3, cắt lát mỏng nấm ra trước khi chế biến.

Lưu ý khi sơ chế nấm tươi

Nấm Đông Cô tươi khá dễ hút nước, không nên rửa hoặc ngâm trong nước quá lâu hay bóp muối sẽ làm nấm mất vị ngon ngọt tự nhiên, ngoài ra còn làm nấm bị nhũn và trở nên nhạt nhẽo.

Cách chế biến Nấm Hương tươi

Có khá nhiều cách chế biến Nấm Đông Cô tươi, bạn hoàn toàn có thể làm các món soup, canh hoặc xào với thịt,… sẽ cực kỳ thơm ngon, chay mặn đều được.

Một số gợi ý làm những món ngon từ Nấm Hương tươi cho bạn như:

  • Nấm Hương xào xả ớt với lá chanh, xào me,…
  • Canh sườn heo hầm Nấm Đông Cô
  • Nấm Đông Cô nhồi đậu hũ thịt băm, chưng trứng.
  • Súp Nấm Hương.
  • … và nhiều món ngon khác từ loại nấm này.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: