Nấm bạch tuyết 150g - NX

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
27.000₫

Khối lượng: 150 g
Giá tính theo gói

Nấm Bạch Tuyết tươi là loại nấm có hương vị như hải sản cực ngon, thịt dày, xốp… Cách chế biến loại Nấm Hải Sản này khá đơn giản, chuyên dùng để ăn lẩu hoặc với các món xào, dễ dàng cho ăn chay hoặc ăn mặn.

* Hình ảnh mang tính chất minh họa
* Bao bì có thể thay đổi theo thời điểm kinh doanh của nhà cung cấp.

Số lượng:
Gọi: 0938110513 để được hỗ trợ tư vấn.

Nấm Bạch Tuyết tươi là loại nấm có hương vị như hải sản cực ngon, thịt dày, xốp… Cách chế biến loại Nấm Hải Sản này khá đơn giản, chuyên dùng để ăn lẩu hoặc với các món xào, dễ dàng cho ăn chay hoặc ăn mặn.

Sơ chế Nấm Hải Sản Tươi bằng cách

  • Dùng kéo/dao bén cắt nhẹ phần gốc (nếu có).
  • Chỉ rửa sơ bằng cách bỏ vào thau nước, đảo nhẹ tay rồi để ráo.
  • Tách lẻ thành từng chùm nhỏ hay từng cây nấm đơn lẻ.

Lưu ý khi sơ chế nấm tươi

Nấm dễ hút nước, không nên rửa hoặc ngâm trong nước quá lâu hay bóp muối sẽ làm nấm mất vị ngon ngọt tự nhiên, ngoài ra còn làm nấm bị nhũn và trở nên nhạt nhẽo.

Cách chế biến Nấm Hải Sản

Có khá nhiều cách chế biến Nấm Bạch Tuyết tươi đơn giản, như làm các món xào, canh, lẩu, cháo, súp,… sẽ cực kỳ thơm ngon, chay mặn đều được. Một số gợi ý làm những món ngon như:

  • Canh Nấm Hải Sản với bí xanh/cà chua cay/thịt bò
  • Thịt gà kho Nấm Bạch Tuyết
  • Nấm Hải Sản chiên trứng/xào thịt
  • Mì nấu nấm chay
  • Lẩu Nấm Hải Sản
  • Trứng chiên Nấm Hải Sản
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: