Đầu thăn ngoại bò Nga BBQ 300 G

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
239.000₫

Giá bán theo khay, 1 khay 300 G (2 miếng thịt)

Bò Nga thuộc giống bò Black Angus (bò đen), như bò Mỹ, bò Nga có cùng chung giống bò đen nhưng được nuôi ở nơi có điều kiện thổ nhưỡng khác nhau. Điểm đặc trưng là độ thơm và béo ngậy ngay cả khi không thêm gia vị. Khi cắt khối thịt ra bạn đã nghe thoảng mùi sữa. Thịt bò Nga đảm bảo về chất lượng thịt luôn được tươi, ngon và không sử dụng những phụ gia độc hại. 

Số lượng:
Gọi: 0938110513 để được hỗ trợ tư vấn.

Bò Nga thuộc giống bò Black Angus (bò đen), như bò Mỹ, bò Nga có cùng chung giống bò đen nhưng được nuôi ở nơi có điều kiện thổ nhưỡng khác nhau. Nhưng không phải vì điều này mà bò Nga kém chất lượng hơn so với thịt bò Mỹ.

Thực chất bò Nga cũng phải trải qua các quy trình chăn nuôi vô cùng nghiêm ngặt từ thức ăn cho tới môi trường sống,... để đạt chuẩn chất lượng của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (United States Department of Agriculture) là chuẩn USDA Prime và USDA Choice như thịt bò Mỹ.

Khi bò đủ lớn và đạt một mức tiêu chuẩn về cân nặng cùng chất lượng nhất định, chúng sẽ được đưa tới những nơi để chế biến. Tuỳ vào từng loại thịt mà sẽ được trải qua những quy trình khác nhau.

Tuy nhiên, điểm chung trong những khâu này đó là sự đảm bảo về chất lượng thịt luôn được tươi, ngon và không sử dụng những phụ gia độc hại. Nổi tiếng với giống bò Black Angus là độ thơm và béo ngậy ngay cả khi không thêm gia vị, khi cắt khối thịt ra bạn đã nghe thoảng mùi sữa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: