CANH TÔM KHOAI MỠ

Thương hiệu: Meat World Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Khối lượng: Vỉ

Là bộ nguyên liệu chính để nấu món canh khoai mỡ nấu tôm.
Khoai mỡ có vị ngọt béo tự nhiên kết hợp với tôm cho món ăn thơm ngon, đậm đà.
Chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Các nguyên liệu đã sơ chế sẵn, có thể nấu ngay
Được đóng gói kín kẽ, hợp vệ sinh.
Thích hợp cho người bận rộn nhưng muốn ăn ngon đúng chuẩn nhà làm.

Canh Khoai Mỡ Nấu Tôm là món ăn rất phổ biến trong gia đình người Việt. Đây là bộ nguyên liệu nấu ăn hoàn chỉnh giúp bạn có thể nấu một nồi canh khoai sọ sườn non hấp dẫn, tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng.

Sản phẩm được đóng gói kín kẽ, thực phẩm đã qua kiểm soát chất lượng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho người dùng.

Giá trị dinh dưỡng:

  • Khoai mỡ chứa tinh bột và là nguồn cung cấp carbohydrate, kali cũng như vitamin C.Anthocyanin làm khoai mỡ có màu sắc rực rỡ, có thể giúp giảm huyết áp và chống viêm, ung thư, cũng như bệnh tiểu đường týp 2.
  • Tôm tươi chứa nhiều canxi và các vitamin, có tác dụng chống viêm, phòng ngừa ung thư và các đặc tính chống lão hóa giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về sức khỏe khác nhau.

Thành phần:

  • Khoai mỡ 350 g,tôm 100 g, hành lá,ngò gai

Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản ở nhiệt độ 0 -3⁰C. Sử dụng trong thời hạn 2 ngày kể từ ngày đóng gói.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Nấu chín trước khi dùng

Công thức nấu ăn đề xuất:

  • Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu, rút chỉ đen, bằm nhỏ, ướp gia vị.
  • Khoai mỡ rửa sạch, bằm nhỏ hoặc dùng muỗng nạo nhỏ.
  • Hành lá, ngò gai rửa sạch, thái khúc.
  • Phi dầu với hành rồi cho tôm vào xào chín, bỏ ra bát riêng.
  • Lấy 400ml nước sôi cho vào nồi, nước sôi lại cho khoai mỡ đã bằm nhỏ vào nấu chín.
  • Khoai chín, cho tôm đã xào ở trên vào, đảo đều nêm nếm vừa miệng.
  • Thêm chút ngò hành vào nồi rồi tắt bếp.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: