CANH CẢI THẢO SƯỜN NON HEO

Thương hiệu: Meat World Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Khối lượng: 500g/Vỉ

Là bộ nguyên liệu chính để nấu món canh cải thảo sườn non.
Cải thảo có vị ngọt, giòn tự nhiên kết hợp với sườn heo cho món ăn thơm ngon, đậm đà.
Chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Thực phẩm đã qua kiểm soát chất lượng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Các nguyên liệu đã sơ chế sẵn, có thể nấu ngay
Được đóng gói kín kẽ, hợp vệ sinh.
Thích hợp cho người bận rộn nhưng muốn ăn ngon đúng chuẩn nhà làm.

Canh Cải Thảo Sườn Heo là một món canh thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Đây là bộ nguyên liệu nấu ăn hoàn chỉnh giúp bạn có thể nấu một nồi canh cải thảo sườn heo hấp dẫn, tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng.

Sản phẩm được đóng gói kín kẽ, thực phẩm đã qua kiểm soát chất lượng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho người dùng.

Giá trị dinh dưỡng:

  • Cải thảo là loại rau có tính giòn, mát, nhiều nước, chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa.
  • Bên cạnh đó, cải thảo còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất, cho khả năng kháng viêm tốt, không gây tăng cân.
  • Thịt sườn cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như vitamin A, B, omega 3, phốt pho, niacin, thiamin, selenium, kẽm, sắ

Thành phần:

  • Cải thảo 390g, sườn non 100g, gia vị 10g (đường, muối,knorr, hành)

Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản ở nhiệt độ 0 -3⁰C. Sử dụng trong thời hạn 2 ngày kể từ ngày đóng gói.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Nấu chín trước khi dùng

Công thức đề xuất:

  • Sườn non rửa sạch, ướp ít gia vị.
  • Cải thảo rửa sạch.
  • Phi thơm hành, cho sườn vào xào cho săn.
  • Cho nước vào, nêm nếm gia vị và nấu sôi trong 20 phút, vớt bọt.
  • Khi sườn mềm, cho cải thảo vào rồi vặn lửa lớn, nấu chín thì tắt bếp.
  • Thả hành lá xắt nhỏ và dọn ra tô.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: