CANH BẦU TÔM TƯƠI

Thương hiệu: Meat World Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Khối lượng: 500g/Vỉ

Là bộ nguyên liệu chính để nấu món canh bầu nấu tôm.
Bầu có vị ngọt, mát tự nhiên kết hợp với tôm cho món ăn thơm ngon, đậm đà.
Chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Các nguyên liệu đã sơ chế sẵn, có thể nấu ngay
Được đóng gói kín kẽ, hợp vệ sinh.
Thích hợp cho người bận rộn nhưng muốn ăn ngon đúng chuẩn nhà làm.
 

Canh Bầu Nấu Tôm là món ăn rất phổ biến trong gia đình người Việt, giúp giải nhiệt ngày hè. Đây là bộ nguyên liệu nấu ăn hoàn chỉnh giúp bạn có thể nấu một nồi canh bầu nấu tôm hấp dẫn, tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng. Sản phẩm được đóng gói kín kẽ, thực phẩm đã qua kiểm soát chất lượng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho người dùng.

Giá trị dinh dưỡng:

  • Bầu chứa lượng calo rất thấp nhưng lại giàu vitamin B6, B3 và vitamin C, kali và sắt.
  • Chất xơ có trong quả bầu có tác dụng ngăn ngừa bệnh tim mạch, giữ cho trái tim khỏe mạnh và tốt cho đường tiêu hóa.
  • Tôm tươi chứa nhiều canxi và các vitamin, có tác dụng chống viêm, phòng ngừa ung thư và các đặc tính chống lão hóa giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về sức khỏe khác nhau.

Thành phần:

  • Bầu 350 g,tôm thẻ 100 g, hành lá

Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản ở nhiệt độ 0 -3⁰C. Sử dụng trong thời hạn 2 ngày kể từ ngày đóng gói.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Nấu chín trước khi dùng

Công thức nấu ăn đề xuất:

  • Bầu rửa sạch
  • Tôm làm sạch phần bẩn ở đầu. Sau đó bóc riêng phần đầu tôm, vỏ và phần thân.
  • Xay vỏ, đầu trong cối xay cùng với nước, lọc bỏ bã. (có thể không làm bước này)
  • Phần thân tôm để riêng ra một chiếc chén và ướp với chút muối.
  • Phi hành cùng dầu, cho tôm vào xào chín, bỏ ra riêng.
  • Đun nước tôm sôi lên, cho thịt tôm và bầu vào khoảng vài phút và nêm nếm gia vị vừa ăn.
  • Cho hành lá cắt nhỏ vào canh, tắt bếp.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: