CÁ HỒI NƯỚNG THÁI LAN

CÁ HỒI NƯỚNG THÁI LAN
Friday,
13/03/2020
Đăng bởi: meatworld

Cá hồi nướng Thái Lan với nước sốt ớt ngọt.Bữa tối 30 phút nhanh chóng và tốt cho sức khỏe .

Hướng dẫn

  1. Tương ớt chua ngọt, có thể mua trực tiếp tại các siêu thị.
  2. Mỗi miếng phi lê cá hồi: rắc một nhúm muối và trên cùng với 1 muỗng canh tương ớt ngọt của Thái Lan. Chải hoặc chà bằng ngón tay của bạn để phủ cá với nước sốt đều lên trên, dưới và hai bên. Đậy nắp và để ướp trong tủ lạnh ít nhất 2 giờ hoặc qua đêm là tốt nhất (tối đa 24 giờ).
  3. Bật lò nướng đặt tấm nướng lớn bằng giấy bạc hoặc thảm silicon , xịt bằng bình xịt nấu ăn và đặt miếng phi lê cá hồi xuống da (nếu có). Phủ với nước ướp còn lại từ món ăn (nếu còn).
  4. Nướng trong 8 phút, quay tấm nướng một lần. Lấy ra khỏi lò và chải đầu mỗi miếng phi lê với 2 muỗng tương ớt ngọt kiểu Thái. Quay trở lại lò nướng và nướng trong 5 phút nữa hoặc cho đến khi cá hồi đã caramen.
  5. Ăn nóng với hành lá, thêm nước sốt (nếu muốn) hoặc bất kỳ món salad nào.

Chúc các bạn thành công.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: