CÁ HỒI NƯỚNG THÁI LAN

meatworld | 13/03/2020

Cá hồi nướng Thái Lan với nước sốt ớt ngọt.Bữa tối 30 phút nhanh chóng và tốt cho sức khỏe .

Hướng dẫn

  1. Tương ớt chua ngọt, có thể mua trực tiếp tại các siêu thị.
  2. Mỗi miếng phi lê cá hồi: rắc một nhúm muối và trên cùng với 1 muỗng canh tương ớt ngọt của Thái Lan. Chải hoặc chà bằng ngón tay của bạn để phủ cá với nước sốt đều lên trên, dưới và hai bên. Đậy nắp và để ướp trong tủ lạnh ít nhất 2 giờ hoặc qua đêm là tốt nhất (tối đa 24 giờ).
  3. Bật lò nướng đặt tấm nướng lớn bằng giấy bạc hoặc thảm silicon , xịt bằng bình xịt nấu ăn và đặt miếng phi lê cá hồi xuống da (nếu có). Phủ với nước ướp còn lại từ món ăn (nếu còn).
  4. Nướng trong 8 phút, quay tấm nướng một lần. Lấy ra khỏi lò và chải đầu mỗi miếng phi lê với 2 muỗng tương ớt ngọt kiểu Thái. Quay trở lại lò nướng và nướng trong 5 phút nữa hoặc cho đến khi cá hồi đã caramen.
  5. Ăn nóng với hành lá, thêm nước sốt (nếu muốn) hoặc bất kỳ món salad nào.

Chúc các bạn thành công.

275 Thảo luận:
binh-luan

19249902

16/10/2022

555

binh-luan

'"()&%AKfJ(9953)

16/10/2022

555

binh-luan

1'"()&%AKfJ(9528)

16/10/2022

555

binh-luan

1

16/10/2022

5559034276

binh-luan

1

16/10/2022

'"()&%XzL3(9317)

Thảo luận về chủ đề này
Cửa Hàng Meat World
Danh mục

Giỏ hàng

0938110513